Thiết bị bếp công nghiệp

Kế hoạch thiết kế bếp công nghiệp và đưa vào hoạt động

Thiết kế nhà bếp bao gồm kế hoạch nhà bếp, thiết kế bố trí nhà bếp và thiết kế hệ thống phụ trợ, được chia thành bốn giai đoạn của nội dung, tất cả các giai đoạn của công việc theo quy trình làm việc hoàn thành. Công việc được tóm tắt như sau:

1. Kế hoạch thi công thiết kế bếp

Kế hoạch tuân thủ quy hoạch nhà bếp, phục vụ việc lập kế hoạch quản lý kinh doanh phục vụ ăn uống. Nên dựa trên kế hoạch kinh doanh của lớp, các món ăn, nhà hàng, số ghế, các dự án dịch vụ và các kế hoạch ra quyết định khác, bao gồm trong kế hoạch hoạt động nhà bếp, đề xuất công nghệ thiết kế nhà bếp.

4. Thiết kế hệ thống hút khói bếp

Theo thiết kế bố trí nhà bếp và thiết kế bố trí thiết bị, nhà bếp _h tung ra, cung cấp điện, khí thải, điều hòa không khí, phòng cháy, trang trí và thiết kế hệ thống hỗ trợ chuyên nghiệp khác.
Kể từ khi hệ thống phải được thiết kế với sự trợ giúp của bố trí khác nhau và các thiết bị nhà bếp phù hợp với bố trí bộ chuyển đổi, do đó hỗ trợ việc thiết kế nhà bếp và thiết kế toàn cầu khác nhau, có yêu cầu kỹ thuật đặc biệt, ví dụ, để hoàn thành việc phối hợp và hệ thống hỗ trợ kỹ thuật.

5 quy trình lập kế hoạch và thiết kế bếp công nghiệp