Bếp công nghiệp

THI CÔNG BẾP CÔNG NGHIỆP

Thi công bếp công nghiệp, thi công bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, thiết kế bếp công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, thi cong bep cong nghiep

Thiết kế, bố trí và các tính năng của nhà bếp khác nhau tùy thuộc vào loại nhà hàng và yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, kinh nghiệm của chúng tôi cho phép chúng tôi tư vấn với khách hàng của chúng tôi để đảm bảo chúng tôi thiết kế một nhà bếp thương mại có chức năng theo nhiều cách:

  • Khi bắt đầu dự án, thông tin cụ thể được thu thập bao gồm mục đích của dự án, yêu cầu, thời gian và ngân sách.
  • Thiết kế một không gian cung cấp hiệu quả tối đa và dễ dàng cho công việc cho các đầu bếp, các máy chủ và nhân viên nấu ăn.
  • Thiết kế an toàn và cung cấp cho đầu bếp và nhân viên một môi trường thoải mái để làm việc.
  • Bàn mát 2 cánh

    Lò nướng bánh

    Bàn mát công nghiệp

  • Thiết kế một nhà bếp phù hợp với yêu cầu của nhà hàng và nhân viên.
  • Thiết kế nhà bếp đảm bảo vệ sinh và giữ gìn sạch sẽ tối đa để đảm bảo sức khoẻ và sức khỏe của khách hàng, tuân thủ các quy định về an toàn công cộng và cung cấp cho khách hàng nhanh chóng quay lại.